10 ứng dụng Flashcard tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android (Phần 2)

6/Quizlet

Giá: Miễn phí

Ứng dụng của Quizlet có nhiều thứ hơn chỉ đơn thuần là Flashcards. Ứng dụng cũng có chế độ “học” với từ phát âm từ người bản ngữ, trò chơi kết hợp từ vựng nhanh, khả năng chia sẻ từ vựng flashcard tiếng Anh của bạn với người khác và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chọn từ các danh sách flashcard do những người dùng khác tạo ra hoặc tạo riêng của bạn. Sau khi bạn đã nghiên cứu danh sách từ của bạn và cảm thấy tự tin, bạn có thể tự kiểm tra với các câu đố có thể tùy chỉnh. Thiết kế đơn giản và trơn tru của ứng dụng sẽ khiến bạn hài lòng và sẽ không bị phân tâm.

7/Flashcards + bởi Chegg

Giá: Miễn phí

Ứng dụng flashcards đơn giản này cho phép bạn tạo danh sách từ vựng của riêng mình, sau đó nắm vững bằng cách học qua chúng. Bạn có thể đặt những từ bạn đã nắm vững trong danh mục của riêng mình, do đó bạn có thể tập trung vào những từ bạn vẫn cần phải học. Ứng dụng cũng có tùy chọn để sử dụng một ngôn ngữ khác ở hai bên của thẻ, rất hữu ích nếu bạn muốn ghi lại định nghĩa bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Xin lưu ý rằng ứng dụng có vẻ hoạt động tốt hơn trên iOS. Xin lỗi, người dùng Android có thể sẽ  có chút bất thuận tiện!

8/Magoosh English Vocabulary Flashcards

Giá: Miễn phí

Magoosh cung cấp không chỉ một mà nhiều ứng dụng flashcard tiếng Anh để lựa chọn, tùy thuộc vào loại từ vựng bạn cần học. Đây là những điều hoàn hảo nếu bạn đang học cho một bài kiểm tra như GRE, GMAT hay một số khác. Ứng dụng theo dõi phản hồi của bạn và giúp bạn tập trung vào những từ bạn cần trợ giúp.

Điều tuyệt vời về các flashcards là làm thế nào tập trung họ đang có. Mỗi ứng dụng đi kèm với khoảng 1.000 thẻ flash và được phát triển bởi các chuyên gia trong nghiên cứu cho bài kiểm tra cụ thể đó.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng flashcards cho phép bạn tạo ngăn thẻ riêng hoặc chọn giữa các danh sách từ khác nhau, đây có thể không phải là ứng dụng phù hợp với bạn.

Nếu bạn yêu thích những ứng dụng này từ Magoosh, bạn nên kiểm tra các chương trình học tiếng Anh đầy đủ của họ. Họ có một chương trình giúp bạn thực hành ngữ pháp tiếng Anh và thậm chí có một chương trình cụ thể cho nhiều kỳ thi chính, bao gồm TOEFL, GRE và GMAT.

9/Flashcards với Cram

Giá: Miễn phí

Cram.com là một trang web nghiên cứu với hàng triệu flashcards để lựa chọn.

Ứng dụng này mang thẻ Flashcard từ trang web chính sang dạng di động khác mà bạn có thể mang theo với bạn bất cứ nơi đâu. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng trang web Cram trước đây, bạn có thể tìm thấy nhiều từ và danh sách để lựa chọn trên chính ứng dụng. Giống như các ứng dụng flashcard khác, ứng dụng này cho phép bạn tạo các thẻ của riêng mình hoặc chỉnh sửa các thẻ hiện có để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xem lại các từ hoặc giúp bạn ghi nhớ những từ mới. Một “ghi nhớ” chế độ tự động giấu từ bạn đã học được để bạn có thể tập trung vào những từ mới. Bật chế độ “nhồi nhét” để học từ thậm chí còn tốt hơn bằng cách học lặp lại truyền thống.

10/Flashcard Deluxe

Giá: 5,49 đô la

Mặc dù đây là ứng dụng đắt nhất trong danh sách của chúng ta, nhưng đây cũng là cách đơn giản nhất.

Nó thực hiện chính xác những gì bạn cần nó, và đó là những gì làm cho nó một bổ sung tuyệt vời. Hầu hết những người thử nó đều thích ứng dụng này.  Rất đáng đồng tiền bát gạo. Ứng dụng này được thiết kế bởi ai đó muốn có một ứng dụng flashcards tốt và nhà phát triển luôn cập nhật và cải tiến ứng dụng này.

Nó cho phép bạn thực hiện các thẻ flash của riêng bạn (với các chủ đề thị giác khác nhau), tạo thẻ flashcard với tối đa năm mặt (trong trường hợp bạn muốn thêm định nghĩa gốc hơn là tiếng Anh), thêm ảnh và âm thanh.

Chế độ học tập cũng có một vài lựa chọn khác nhau, bao gồm tùy chọn để tự kiểm tra chính tả bằng âm thanh. Cuối cùng, ứng dụng cho phép bạn tải lên một số lượng lớn các thẻ Flashcard từ bộ sưu tập của riêng bạn hoặc kết nối với Quizlet để sử dụng bất kỳ hàng ngàn danh sách flashcard nào của họ. Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh, phát triển tốt và đáng giá nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng flashcards tiếng Anh dài hạn.

 

Trên đây là 5 ứng dụng cuối cùng trong bài 10 ứng dụng flashcard tiếng Anh tốt nhất cho các bạn.

Ứng dụng Flashcard là một công cụ vô cùng hữu ích cho người học, và đây là một trong những điều tốt nhất tuyệt đối dành cho tín đồ tiếng Anh.

Với những ứng dụng flashcard tiếng Anh tuyệt vời này, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại với các bài báo flashcards và chắc ai đó sẽ ôm chiếc điện thoại nhiều hơn nữa. Mình tin là như vậy.

About The Author

Related Posts