Học cách nhanh chóng giải quyết khó khăn với Flashcard Ielts

Bạn thân,

Đây là một bí mật nhỏ về bài kiểm tra IELTS: bài kiểm tra IELTS là những gì chúng tôi đang hướng tới để chuẩn bị thử nghiệm gọi là bài kiểm tra dựa trên nội dung.

Trong khi một số bài kiểm tra là để xem bạn có thể học được gì, mục đích của kỳ thi Kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế (IELTS) của Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Các kỳ thi ESOL của trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) là để kiểm tra sự hiểu biết của bạn về những gì bạn đã học. Mục tiêu của bài kiểm tra IELTS là sử dụng một quy trình kiểm tra chuẩn để tạo ra một đánh giá khách quan về kiến ​​thức và kỹ năng của người kiểm tra.

Bạn có thể thành công trong kỳ thi IELTS bằng cách học các khái niệm quan trọng về bài kiểm tra để bạn chuẩn bị cho càng nhiều câu hỏi càng tốt.

Nếu bạn đã cố gắng ghi nhớ mọi điều có thể có để thi IELTS, nội dung học tập có thể sẽ rất lớn mà bạn không thể hy vọng bao quát được mọi thứ trong một khoảng thời gian nhất định được.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Hệ thống học tập thi IELTS: chúng tôi đã thực hiện tất cả các chủ đề có thể và giảm chúng xuống hàng trăm các khái niệm mà bạn phải biết và cung cấp một phương pháp học tập dễ sử dụng để đảm bảo sự thành công của bài thi IELTS.

Chúng tôi muốn hệ thống này trở nên đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng để bạn có thể thành công trong kỳ thi IELTS với thời gian chuẩn bị tối thiểu.

flashcards ielts

Dưới đây là một số tính năng của flashcard Ielts

Thi IELTS bằng hệ thống học Flashcard

Nghiên cứu sau khi nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự lặp đi lặp lại là hình thức học tập có hiệu quả nhất và không có gì sánh được với flashcards khi nói đến việc học tập lặp đi lặp lại thú vị và nhanh chóng.

Flashcard giúp bạn kết hợp nhiều hơn các giác quan của bạn trong quá trình học tập; Bạn cạnh tranh với chính bản thân mình để xem liệu bạn có hiểu được các chủ đề hay không và hành động xáo trộn mọi thứ bạn họ giúp bạn tích cực tham gia vào quá trình học tập hơn là học theo một thứ tự thụ động nào đó.

Các thẻ của thường được in trên giấy bìa cứng màu trắng sáng, nhiều nơi sử dụng việc ép nhựa và được in laser với độ phân giải 1200 dpi trên các máy in công nghiệp; Đây là các thẻ chất lượng chuyên nghiệp sẽ không bị mờ hay bị mòn khi sử dụng.

Đề cập đến tất cả các nội dung chính trong kỳ thi

Thẻ flash bao gồm một cạnh có lỗ đục lỗ nhỏ, sử dụng khoen gắp vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng một tay và dễ dàng di chuyển nhanh chóng qua thẻ.

Thẻ flashcard thường nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng lấy một ít và học tập trong khi chờ xe buýt hoặc đợi bác sĩ, hoặc bất cứ nơi nào bạn có thời gian rảnh rỗi mà nếu không có thẻ học flashcard Ielts bạn sẽ lãng phí khoảng thời gian ấy.

Flashcard được viết bằng một cách dễ hiểu, phong cách đơn giản; Chúng tôi không bao gồm bất kỳ thuật ngữ kỹ thuật nào hơn những gì bạn cần để vượt qua bài kiểm tra.

Các loại thẻ có kích thước phù hợp với tay bạn và không quá nhỏ mà bạn phải sử dụng kính lúp để đọc loại chữ nhỏ; Tất cả các câu hỏi và câu trả lời đều có trong một bản in bình thường để dễ học.

Các thẻ khái niệm bao gồm các giải thích chi tiết; Bạn sẽ không cần tìm bất kỳ câu trả lời nào khác từ một cuốn sách giáo khoa nào đó để hiểu được những gì đang xảy ra. Tất cả các thẻ thường bao gồm các giải thích toàn diện và rõ ràng, vì vậy nếu bạn không hiểu khái niệm, bạn sẽ sau khi đọc mặt sau của thẻ!

Chúng tôi sử dụng phông chữ đã được chứng minh là rất dễ đọc; Điều này sẽ cho phép bạn hấp thụ nhiều thông tin hơn một cách không khó khăn trong các buổi học vào cuối buổi tối.

Hệ thống của chúng tôi cho phép bạn nghiên cứu trong các lượng thông tin nhỏ,  độc lập, tiêu hóa các thông tin; Không giống như sử dụng sách giáo khoa nhàm chán, flashcards biến học thành một trò chơi bạn có thể chơi cho đến khi bạn đã làm chủ được tài liệu.

Thật dễ dàng để cùng một ai đó để giúp bạn học tập. Họ thậm chí không cần phải biết gì về kỳ thi IELTS; Nếu họ có thể đọc, sau đó họ có thể chơi trò đố chữ với Flashcards và cùng bạn, sẽ có một công cụ hỏi đáp thi đố thú vị!

Flashcard ielts – Hệ thống học là một sự tổng hợp của hàng trăm các khái niệm quan trọng bạn phải hiểu để vượt qua bài kiểm tra IELTS. Không hơn không kém.

About The Author

Related Posts