Tên ứng dụng: IELTS Preparation Flashcard

Tác giả: Thang Thang

Bạn có nghĩ rằng làm chủ danh sách từ vựng dài là rất khó khăn, vất vả, tốn nhiều thời gian và  đặc biệt là chúng rất nhàm chán khiến bạn không thể nào có một động lực nào giúp bạn vượt qua được mớ từ vựng đó? Và bạn đang mong chờ một công cụ hay một cách nào đó để học ielts chăng. Tất nhiên, nhưng chỉ khi bạn sử dụng đúng phương pháp và đúng công cụ mà thôi!

Thẻ học Ielts hay còn gọi là Ielts Flashcard qua app IOS mang tên IELTS Preparation Flashcard sẽ giúp bạn không chỉ nắm vững hết thảy mớ từ vựng Ielts khó nuốt mà còn giúp bạn vượt qua kỳ thi Ielts một cách dễ dàng nhất có thể.

Cùng tìm hiểu app luyện thi ielts với Flashcard này nhé. App có sẵn kho IOS của các bạn. chỉ cần search và tải ngay về thôi.

Ứng dụng IELTS Flashcard có mọi thứ bạn cần để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình.

Toàn bộ ý tưởng của ứng dụng này là giúp bạn học từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng hệ thống Leitner – một phương pháp sử dụng thẻ Flashcards.

IELTS Flashcard cho phép các sĩ tử của chúng ta:

– Cập nhật cho bản thân bằng một bộ từ vựng rất lớn và hữu ích.

– Học những từ mới một cách đơn giản, hiệu quả và nhớ mãi mãi.

*** Nội dung tuyệt vời ***

Ứng dụng IELTS Flashcard bao gồm hàng ngàn thẻ Flashcard từ nhiều hạng mục bao gồm tất cả các khía cạnh của kỳ thi.

Những đặc điểm chính:

– Xem lại lịch biểu để giúp bạn xem lại thẻ Flashcard ielts trước khi chúng hết hạn.

Chúng tôi hy vọng bạn, những người học tiềm năng, sẽ thử và nhiệt tình hỗ trợ phương pháp học tập mới này. Sự đánh giá cao, hỗ trợ và ý tưởng của bạn, chắc chắn sẽ là động lực lớn cho chúng tôi để tận dụng thời gian của chúng tôi để cập nhật các câu trả lời mô hình trong App, giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

CHẤT LƯỢNG CỦA BẠN, THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

About The Author

Related Posts