Lợi ích của học tập với các ứng dụng Flashcards

Flashcards được biết là một công cụ học ngoại ngữ tuyệt vời, nhưng các ứng dụng (app) flashcard thậm chí còn tốt hơn. Dưới đây liệt kê những lý do tại sao chúng lại tuyệt vời đến thế:

Chúng rất cơ động.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể mang chúng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Nhiều ứng dụng trong danh sách học tập mà bạn cần đang sẵn sàng để tải về bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc mất giấy flashcards giấy của bạn nữa.

Giá trị mãi mãi.

Việc sử dụng online khiến cho bạn không còn phải lo lắng bảo quản chúng nữa. Thời tiết và thời gian sẽ chẳng bào mòn bất cứ giá trị nào từ chúng. Ngoài ra, sử dụng ứng dụng flashcard khiến cho việc cập nhật và làm mới bộ flashcard của bạn cũng trở nên nhanh chóng và không bao giờ lỗi thời. Các nhà phát triển và soạn thảo sẽ luôn luôn update và bạn sẽ không tốn một chút phí nào cả.

flashcard apps

Làm cho việc học như một trò chơi.

Nhiều ứng dụng flashcard thêm các tính năng như thành tựu / mức độ hoàn thiện và thông tin làm chủ (như danh sách từ bạn đã học). Các tính năng giống như trò chơi làm cho việc học từ vựng thú vị hơn và khuyến khích bạn làm tốt hơn trong lần tiếp theo.

flashcard apps (2)

Chúng theo dõi tất cả các từ đã học của bạn.

Chỉ vì bạn đã học được một từ không có nghĩa là bạn có thể quên nó! Các ứng dụng Flashcard nhắc nhở bạn về các từ đã thông thạo của bạn qua các bài đánh giá. Bạn cũng có thể thấy bạn đã đi được bao xa, vì vậy bạn sẽ cảm thấy được khuyến khích để tiếp tục học tập.

Bạn không thể gian lận được.

Bạn đã bao nhiêu lần nhìn vào mặt sau (mặt trả lời) của một thẻ flashcard giấy để nhắc nhở bản thân mình về định nghĩa của từ mặt trước? Hãy thừa nhận nó, tôi biết chắc rằng bạn đã như thế đúng không?. Nhưng thật không may là ứng dụng Flashcard online không cho phép bạn làm điều đó-nếu bạn bỏ lỡ một từ hoặc cần thấy lời nhắc, hầu hết các ứng dụng sẽ biết và sẽ lưu ý rằng bạn cần thực hành nhiều hơn với từ đó. Nó giống như có một người trọng tài trong 1 trò chơi để đảm bảo bạn không ăn gian! Đáng buồn đúng không!

Bởi tất cả lý do đó, ứng dụng Flashcard là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất kỳ người học tiếng Anh nói riêng và học ngoại ngữ nói chung nào. Nếu bạn đang có một kỳ thi sắp tới với một số từ vựng cần phải thuộc làu, bạn nên có ngay một trong những app flashcard tiếng anh trên điện thoại của mình luôn nhé!

About The Author

Related Posts