Làm sao để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh bằng các app flashcard tiếng Anh trên thiết bị di động của bạn?

Bạn có thể chơi một trò chơi, nghe một bài hát hoặc sử dụng bất kỳ phương pháp học tiếng Anh thú vị khác để nhớ những từ mới. Có thể bạn thực hành bằng cách sử dụng các từ thông tin bằng cách viết trong blog của bạn hoặc thực hiện một số bài tập nói. Có rất nhiều cách thú vị để học từ! Nhưng đôi khi, bạn chỉ cần ngồi xuống, sử dụng flashcards và ghi nhớ chúng.

Flashcard tiếng Anh là gì?

Flashcards là một cách đơn giản và hiệu quả vô cùng đơn giản để ghi nhớ những từ mới. Bạn viết từ tiếng Anh mới ở một bên của thẻ, và bạn viết định nghĩa của từ – hoặc bản dịch của nó bằng tiếng mẹ đẻ của bạn – ở phía bên kia. Sau đó, bạn lấy thẻ, đọc một mặt của thẻ, và cố gắng ghi nhớ những gì được viết ở phía bên kia của thẻ. Điều này buộc bạn thực sự nhớ định nghĩa của mỗi từ. Bạn càng luyện tập nhiều thì bạn càng nhớ mỗi từ. Kết hợp với bất kỳ phương pháp khác để học từ vựng, flashcards thật tuyệt vời đúng không!

Ứng dụng flashcard tiếng Anh!

Chúng ta cũng có thể vui vẻ, nhờ các ứng dụng flashcard cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Các ứng dụng Flashcard làm cho việc học tập hiệu quả hơn bằng cách thêm nhiều tính năng và tùy chọn khác nhau để củng cố sự học tập của bạn. Trong ngắn hạn, tiếng Anh flashcard ứng dụng là công cụ học tập khá thú vị và tiện dụng! Vì vậy hãy dành những thẻ flash này lên giấy. Đó là thời gian để tận dụng thời đại kỹ thuật số của chúng ta.

Lợi ích của Học tập với các ứng dụng Flashcards tiếng Anh

Flashcards đã tuyệt vời, nhưng các ứng dụng flashcard thậm chí còn tốt hơn như thế nữa. Dưới đây liệt kê cho các bạn hiểu rõ những lý do tại sao: (xem thêm flashcard tiếng anh tại: flashcardtienganh.com

Tiện dụng và di động.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể mang chúng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Nhiều ứng dụng còn có thể hoạt động ngay khi bạn không thể kết nối mạng internet. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc mất giấy flashcards của bạn nữa.

Họ làm cho việc học của bạn trở nên như một trò chơi.

Nhiều ứng dụng flashcard thêm các tính năng như kết quả đạt được và kiến thức cần học (hoặc danh sách từ hay quên). Những tính năng giống như trò chơi làm cho việc học từ tiếng Anh thú vị hơn và khuyến khích bạn làm tốt hơn trong lần tiếp theo.

Tính năng nhắc nhở học tập

Chỉ vì bạn đã học được một từ không có nghĩa là bạn có thể quên nó! Các ứng dụng Flashcard nhắc nhở bạn về các từ đã thông thạo qua các bài đánh giá. Bạn cũng có thể thấy bạn đã đến bao xa, vì vậy bạn sẽ cảm thấy được khuyến khích để tiếp tục học tập.

Ứng dụng flashcard tiếng Anh không để bạn gian lận được

Bạn đã bao nhiêu lần nhìn vào mặt sau của một thẻ flashcard giấy để nhắc nhở bản thân mình về định nghĩa của từ? Hãy tiếp tục và thừa nhận nó, chúng tôi biết điều đó. Ứng dụng Flashcard không cho phép bạn làm điều đó-nếu bạn bỏ lỡ một từ hoặc cần thấy lời nhắc, hầu hết các ứng dụng sẽ biết và sẽ lưu ý rằng bạn cần thực hành nhiều hơn với từ đó. Nó giống như có một người bạn với bạn để đảm bảo bạn không ăn gian! Ứng dụng Flashcard là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất kỳ người học tiếng Anh nào. Nếu bạn đang nghiên cứu một số từ vựng, bạn nên có một trong những từ này trên điện thoại của bạn!

Làm thế nào để học từ vựng tiếng Anh với Flashcard

Trong khi flashcards là một công cụ học tập tuyệt vời, họ chắc chắn không phải là phương pháp học duy nhất của bạn. Ngày của riêng mình, flashcards chỉ giúp bạn ghi nhớ một từ. Flashcards nên được sử dụng kết hợp với các phương pháp nghiên cứu khác để có thể thực sự hiệu quả.

Bạn cũng có thể sử dụng một số thủ thuật để thực hiện một số thẻ FlashCards hữu ích, thay vì chỉ nghiên cứu một định nghĩa đơn giản với mỗi thẻ. Dưới đây là một số ý tưởng để tạo ra thẻ Flash xuất sắc:

Bao gồm toàn bộ câu sử dụng từ, vì vậy bạn có thể thấy nó được sử dụng như thế nào. Đơn giản là đừng học từ vựng tiếng Anh một cách đơn thuần, nhưng hãy thêm những mẫu câu ví dụ thực tế chứa từ vựng bạn muốn học, như vậy bạn sẽ nhớ lâu hơn, và dễ dàng áp dụng hơn việc học đơn lẻ một từ vựng rất nhiều.

Sử dụng âm thanh tích hợp mà nhiều ứng dụng flashcard có, vì vậy bạn có thể nghe thấy từ được nói đến như thế nào.

Bao gồm một thủ thuật để ghi nhớ một từ, giống như một hình ảnh, một vần điệu ngớ ngẩn hay những từ “gợi sự tưởng tượng hình ảnh”.

Tránh chuyển từ thành tiếng mẹ đẻ của bạn bất cứ khi nào bạn có thể, để giúp bạn nghĩ bằng tiếng Anh. Viết tất cả các định nghĩa và giải thích bằng tiếng Anh sẽ tốt hơn.

Một khi bạn cảm thấy như bạn đã học được một từ nhờ thẻ flash, bạn nên đi ra ngoài và sử dụng nó bằng cách nói, đọc, nghe và viết nó. Bạn càng thực hành nhiều, và bạn càng có nhiều giác quan khác nhau – như nhìn, nghe, chạm và nếm thì bạn sẽ hiểu và nhớ từ vựng mới của bạn.

Như vậy là các bạn đã biết flashcard giấy và cả ứng dụng flashcard tiếng anh là gì rồi đúng không! Theo dõi những bài viết tiếp theo để kiểm tra xem những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất và hữu ích cho các bạn sử dụng nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích cho bạn bè và người thân.

About The Author

Related Posts