Ứng dung miễn phí IELTS, TOEFL, TOEIC dành cho thiết bị Android

Các kỳ thi là một phần trong cuộc sống của chúng ta và có lẽ ai cũng từng trải qua ít nhiều. Ngoài câu nói đùa này, một người phải trải qua những thách thức này cụ thể bây giờ là IELTS, TOEFL hoặc TOEIC. Những 3 kỳ thi khó khăn nhất có đề cương khóa học đòi hỏi hơi riêng của họ và họ tiêu chí đánh dấu riêng.

Chúng ta đang trình bày danh sách 10 ứng dụng Android hàng đầu có thể giúp bạn để có được sẵn sàng cho kỳ thi IELTS của bạn, TOEFL hoặc kiểm tra TOEIC.

IELTS Skills

IELTS Skills – Miễn phí cung cấp nội dung mẫu từ mỗi kỹ năng IELTS ứng dụng đọc, nghe, viết và nói kỹ năng đều được thể hiện trong nội dung mẫu …

ielts skill

IELTS Flashcards

Sử dụng Flashcard sẽ giúp bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn trong một thời gian ngắn hơn bằng cách hiển thị Flashcards ngay trước khi bạn sẽ quên chúng IELTS Flashcards ứng dụng có một số phương thức học: học lặp đi lặp lại, Slide show, Kết nối từ, ghi nhớ, Câu đó để làm cho quá trình học tập cho kỳ thi IELTS thú vị hơn và vui vẻ.

Xem chi tiết sản phẩm ielts flashcard tại đây.

flashcard ielts

IELTS Essay

Bài luận – IELTS là một công cụ hữu ích cho những ai học IELTS. Nó có 200 bài luận IELTS của các đối tượng khác nhau. Bạn có thể đọc để cải thiện tiếng Anh của mình bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi.

BAI LUAN IELTS

TOEFL iBT Preparation

TOEFL iBT là công cụ tốt nhất để cải thiện vốn từ vựng của bạn trên tất cả các lĩnh vực bao phủ của TOEFL. Thử nghiệm với cách rõ ràng và rành mạch giải thích ý nghĩa. Hơn nữa với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng quen với thử nghiệm nhiều lựa chọn, một trong những loại nhất trong bài thi TOEFL.

TOEFL iBT Preparation

GRE Exam – Vocab & Math Prep

The Complete ứng dụng GRE Prep cung cấp cho bạn một khóa học đầy đủ cho GRE chuẩn bị biến điện thoại của bạn thành một gia sư điện thoại di động. Các GRE nhiên đã được xây dựng dựa trên các giáo trình mới và được thiết kế đặc biệt để nghiên cứu và thử nghiệm mình trên điện thoại di động. Khóa học bao gồm ghi chú, thiết kế trong một định dạng mô-đun, tập hợp lớn các câu hỏi thực hành cùng với câu trả lời chi tiết và từ vựng tiếng Anh với Flashcards để nâng cao vốn từ vựng của bạn.

GRE Exam – Vocab & Math Prep

IELTS Word Power

Hội đồng Anh IELTS Word Power là một ứng dụng thực hành từ vựng cho thí sinh dự thi IELTS. Với hơn 100 câu hỏi để kiểm tra điện từ của bạn, ứng dụng này giúp xây dựng vốn từ vựng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

ielts power

IELTS Essentials

Một ứng dụng tuyệt vời hướng dẫn để thi thành công IELTS và tiếng Anh tốt hơn.

A guide to IELTS Exam success and better English.

TOEFL Flashcards

Sử dụng Flashcard sẽ giúp bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn trong một thời gian ngắn hơn bằng cách hiển thị Flashcards ngay trước khi bạn sẽ quên chúng TOEFL Flashcards ứng dụng có một số phương thức học tập: Học tập, Slide show, Matching, ghi nhớ, Quiz để làm cho quá trình học tập cho kỳ thi TOEFL thú vị hơn và vui vẻ.

toefl flashcard

TOEIC Flashcards

Flashcard đã, đang và vẫn là phương pháp học từ vựng tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Giúp bạn nhớ rất lâu mà không mất nhiều thời gian. sự cơ động và việc dễ học của nó khiến khiến người dùng rất dễ kết thân với cách học này. ứng dung Toeic flashcards mang đến rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn. Mau chóng dùng thử và cảm nhận nhé.

About The Author

Related Posts