Làm thế nào Bạn có thể Ghi nhớ Từ Vựng Trong bài thi TOEIC?

TOEIC là một bài kiểm tra đó đánh giá năng lực của một người bằng tiếng Anh và một trong những tính năng mà được đưa ra rất nhiều tầm quan trọng là từ vựng. Đặc biệt trong văn bản và nói phần từ vựng được đưa ra rất nhiều có tầm quan trọng và mức độ cao hơn của từ vựng. Vì vậy, nó bắt buộc là trước khi các kiểm tra diễn ra, bạn nên có một cơ sở từ vựng mạnh mẽ được xây dựng rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo điểm số tốt hơn trong ngày kiểm tra thực tế.

Cách để xây dựng từ vựng của bạn

Có rất nhiều cách để bạn có thể xây dựng cơ sở của bạn từ vựng và tăng khối lượng các từ vựng và cụm từ mà bạn có khả năng sử dụng trong môi trường toàn cầu trong thời đại ngày hôm nay. Vì vậy, nó sẽ là một ý tưởng tốt để duy trì một “cuốn từ điển” cho các từ vựng và cố gắng để thu thập càng nhiều từ vựng càng tốt. Điều này sẽ cho phép bạn để có một nền tảng tốt trong mỗi tình huống nơi làm việc, địa điểm trong và ngoài của nó và cũng từ mà bạn thường sử dụng với các đồng nghiệp và bạn bè. Một tập flashcard từ vựng Toeic là một ý tưởng không tồi cho cái gọi là cuốn từ điển của bạn. sự nhỏ gọn và cơ động giúp bạn có thể nhập nhanh chóng các từ vựng mới vào và dễ dàng ôn luyện lại những từ cũ bất cứ lúc nào bạn cần.

Kết nối Để Ghi từ vựng

* Khi bạn có kế hoạch để xây dựng mức độ của bạn từ vựng, bất cứ điều gì từ mới bạn học đảm bảo rằng bạn liên hệ chúng với một số chủ đề hoặc chủ đề. Điều này sẽ giúp đỡ trong việc ghi nhớ các từ hoặc cụm từ. Ví dụ, nếu bạn đã học được cụm từ “mong muốn” và bạn biết những gì nó có nghĩa là nhưng cảm thấy khó khăn để ghi nhớ nó, bạn có thể làm như vậy khá dễ dàng bằng cách kết nối nó vào một cái gì đó mà bạn thích. bạn có thể kết nối nó với mong muốn một chương trình yêu thích trên truyền hình được phát sóng mỗi tuần vào một ngày cụ thể.

* Phương pháp khác là kết nối nó với một hoạt động hoặc công việc mà bạn thích làm trong văn phòng hoặc nếu bạn đang theo học tại các trường đại học. Ví dụ, bạn có thể đóng khung một câu bằng cách nói “Tôi mong muốn được ăn trưa với đội banh mỗi thứ 4 hàng tuần” . phương pháp này xây dựng vốn từ vựng rất hiệu quả và ở lại trong bộ nhớ của bạn trong một thời gian dài.

Trên đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo để có thể đưa ra những hướng đi cho bản thân mình nhắm mục đích ghi nhớ tốt từ vựng toeic nhanh chóng. chúc các bạn thành công.

About The Author

Related Posts